Giới thiệu

Bạn đang có nhu cầu về những sản phẩm nội thất đẳng cấp? Bạn mong muốn lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhưng phải vừa với tài chính gia đình?

HÃY ĐỂ NỘI THẤT DAIKO GIÚP BẠN!

Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm tại NỘI THẤT DAIKO?

 Sản phẩm đồ gỗ nội thất sang trọng: Tủ bếp,bàn, ghế, tủ, giường,… đa mẫu mã, hiện đại, tiên tiến, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường.

 Dây chuyền sản xuất trực tiếp tại nhà máy với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, máy móc sản xuất hiện đại, giúp cho các sản phẩm trở nên tinh tế, đáp ứng nhu cầu khách hàng vượt trên sự mong đợi.

 Nội thất DAIKO cam kết là thương hiệu nội thất xanh, vật liệu thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

 Đội ngũ Tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

 Khả năng cung cấp số lượng lớn các đơn đặt hàng trên toàn quốc

 Có nhà máy sản xuất trực tiếp, với nguồn nguyên liệu chất lượng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI DAIKO

Phát triển Công ty là để phát triển tập thể: Mọi thành viên đều hết lòng say mê làm việc, chung sức vì sự phát triển, phồn thịnh của Công ty, cùng hưởng lợi ích theo phương châm “DAIKO phát triển thì mỗi thành viên trong DAIKO cũng phát triển theo”. Phát triển tập thể để phát triển Công ty: Không ai có thể phát triển được nếu không gắn sự phát triển của mình với một tổ chức. Không một tổ chức nào phát triển được nếu mỗi cá nhân trong tổ chức đó không phát triển.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển DAIKO luôn tạo điều kiện và hỗ trợ, đào tạo, bồi dưỡng để tất cả các cá nhân đều có cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mình, để từ đó phát triển DAIKO. Đó chính là những giá trị cốt lõi của nội thất DAIKO của chúng tôi, và cũng chính những giá trị ấy là cơ sở nguồn để mang đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất bằng gỗ chất lượng tuyệt hảo nhất. Bởi lẽ sự phát triển của chúng tôi nằm ở quyết định lựa chọn của bạn!

Tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nội thất đồ gỗ hiện nay, được các chung cư cao cấp, các căn hộ, các công ty lớn tại Việt Nam chọn làm đối tác cung ứng và thi công nội thất.

DAIKO cam kết mang đến những công trình xứng tầm, là nơi để bạn trao gởi niềm tin hoàn toàn.

Tại https://noithatdaiko.vn, bạn thoải mái chọn lựa cho mình những dòng sản phẩm đồ gỗ cao cấp đạt chuẩn Châu Âu từ nguyên liệu: Kính,gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,..cho đến mẫu mã đa dạng cùng phong cách kiến trúc nghệ thuật phù hợp nhất với không gian ngôi nhà, văn phòng hay căn hộ của bạn.

DAIKO CAM KẾT VỚI SỨ MỆNH:

 Là đơn vị chuyên thiết kế đồ gỗ nội thất, sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu hàng đầu hiện nay. Với các tiêu chí về Chất lượng- Uy tín – Đẳng cấp, DAIKO vinh hạnh được là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nội thất đến các hộ gia đình và các doanh nghiệp đối tác trên toàn quốc.

 Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

 Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cộng đồng và toàn xã hội.

SONG HÀNH CÙNG CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ:

 Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu).

 Tập trung vào các lĩnh vực là thế mạnh của Công ty.

 Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm.

 Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ ít bị cạnh tranh nhất.

 Cùng với những Chiến lược giá trị:

o Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1.

o Giá thành kinh tế nhất trên thị trường.

o Dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

o Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Chiến lược và lợi ích: Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng.

Với những giá trị xây dựng và phát triển ấy, Công ty TNHH đầu tư và phát triển DAIKO – Thương hiệu NỘI THẤT DAIKO xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng tại thị trường Việt Nam và lan rộng ra thị trường quốc tế.

Hãy đến với DAIKO để có được sự lựa chọn nội thất thông minh nhất !

NỘI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM-THIẾT KẾ, SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

NỘI THẤT DAIKO  nhà máy sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ, chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành nhanh chóng.

NỘI THẤT DAIKO – NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DAIKO

Trụ sở: Km18+400 Phố Thú Y – Đức Thượng – Hoài Đức – Hà Nội

Showroom: B3-03 Hàm Nghi- Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

NHÀ MÁY : Nhà máy: Lô số 18, Đường N3, Cụm CN An Xá, TP. Nam Định

Email: noithatdaiko.vn@gmail.com

Website: https://noithatdaiko.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatdaiko/

Hotline: Mr.Đức 0981.769.366.

DAIKO – “Uy tín và chất lượng là con đường đi đến thành công”

Rất mong được phục vụ quý khách!